Vui Chơi Để Kiếm Sống, Huỳnh Minh Thuận | Biesco.com.vn

Kỹ Năng 01 lượt xem

Thể loại: Khởi nghiệp

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/12/2015

Tìm và đọc sách giấy: Đây

Gói áp dụng: VIP

Cuốn sách này đã hết hạn tác giả trên Waka, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. Tác giả – người phát ngôn Huỳnh Minh Thuận muốn dẫn dắt độc giả qua cuốn sách “Chơi để kiếm sống”. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng với niềm đam mê và sự nỗ lực vươn lên, Huỳnh Minh Thuận – chàng trai tốt nghiệp ngành marketing trường Đại học Kinh tế TP.HCM ngày nào đã trở thành một marketer thành công trong lĩnh vực truyền thông và-sự kiện. Đồng thời, anh còn là diễn giả – chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu cá nhân.

Cuốn sách nhỏ nhưng bài học lớn, “Chơi để kiếm sống” là một tác phẩm có ý nghĩa lớn đối với độc giả trẻ, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn với cuộc sống, những người đang mất phương hướng, đối mặt với khó khăn của chính mình.

Chỉ với hơn 150 trang sách, tác giả Huỳnh Minh Thuận đã gửi gắm vào đó tất cả những câu chuyện, suy nghĩ, trải nghiệm có thật mà anh gặp phải trên con đường đi đến tương lai.

Đó có thể là một câu chuyện khi bạn đi phỏng vấn, hay cách khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh hoặc chỉ là xác định đam mê của chính tác giả. “Vui sống vì cuộc sống” tập hợp tất cả những câu chuyện nhỏ để mang đến cho bạn bài học lớn về cách sống và phát triển bản thân theo những gì bạn đam mê.

READ  Networking Là Gì? Kỹ Năng Networking Hiệu Quả | Biesco.com.vn

Ông vui mừng giới thiệu: Vui Cho Đời – Huỳnh Minh Thuận

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud