Home / Bất Động Sản / Viên ngọc trai xanh giữa phố tài chính

Viên ngọc trai xanh giữa phố tài chính

Nằm cận Sở giao tế Chứng khoán TP HCM và đơn dính dấp cạc nhà băng to: Ngân dãy quốc gia, Ngân dãy Nông nghiệp, Ngân dãy BIDV, Vietcombank …v.v.. CT Plaza Võ Văn Kiệt là đơn giấc mơ nhẵn cho những người làm bay Tài chính, Ngân dãy, Chứng khoán hay cạc văn phòng to ở Quận 1, mỗi một buổi sáng có thể khoan thai đi bô đến văn phòng.

vien ngoc trai xanh giua pho tai chinh hinh anh 1

Tòa nhà C.T Plaza Võ Văn Kiệt sở hữu chừng coi đặc biệt, bất cứ ai đi từ bỏ ninh Thủ Thiêm qua đều coi thấy liền hay từ bỏ Đại bại lộ Võ Văn Kiệt bên Nam đi lên hử có thể coi thấy từ bỏ rất xa do nằm trên đơn đàng cong. Mặc dù ở trọng điểm Quận 1 mà tòa nhà có nướu cầm cao bay liên lạc, không bao giờ bị kẹt xe và có thể đi rất chóng đến ắt cạc quận phụ cận. Từ trên Tòa nhà có chừng coi ra bổ ba sông Sài Gòn, bến Nhà Rồng.

Đây cũng là miền cáu đặt mạng danh là “Wall Street mức Việt Nam”. C.T Plaza Võ Văn Kiệt có thể đặt xem là đơn tổ hợp văn phòng, officetel có vị trí đắc địa với giàu một thể lợi. đương đại dãy đầu bây giờ. Đây là dự án vượt trội bay vị cầm kinh dinh đối xử với cạc nhà đầu tư sáng dạ mai sau.

Luôn liền dị biệt ở thơơng xót tiệm C.T Plaza chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa Thiên nhiên – Nghệ kể và Con người. Tại C.T Plaza Võ Văn Kiệt, 7 loại nghệ kể mức Nhân loại đặt hiện diện ở bất kỳ góc bé nà mức Tòa nhà. Đó là Âm lạc, Văn học, Hội họa, Kiến trúc, Phim ảnh, Điêu tự khắc,… Tại đây, từ bỏng chi tiết bé đều đặt tâm tính tận tường, tuyển lựa những góc xinh với chừng coi rộng, rước ánh sáng từ bỏ tự nhiên, nội thất theo kiểu Resort. Chỉ cần đơn lần bước ra C.T Plaza, bạn sẽ hếtm dấn đặt sự độc đáo đặt biểu hiện nhất quán từ bỏ ảnh thức kiến trúc đến nội thất đả đệ trình, chi như đơn tác phẩm nghệ kể, đưa tiễn đơn cá tính đặc sắc và chật sáng tạo.

vien ngoc trai xanh giua pho tai chinh hinh anh 2

Với hai chừng ninh dành riêng đặt đỗ xe và sân chừng bết đỗ xe rất rộng rãi ở hết ba bình diện mức Tòa nhà, C.T Plaza đưa tiễn đến niềm vui một thể nướu cho những người sở hữu xe ô tô. Lầu 1 và chừng lửng là vị trí lý tưởng cho văn phòng cạc nhà băng to. Từ chừng 2 đến chừng 11 là những khu văn phòng cho mượn đời mới, đương đại, qua phối hợp 7 loại ảnh nghệ kể tạo ra sự thơ giãn và tiệm suất cao cho những người làm việc.

Tầng 11 đến 15 là căn hộ Officetel theo môn phái Art rất độc đáo trong suốt đơn môi trường tự nhiên kiểu Resort hòa nhao với 7 loại ảnh nghệ kể. Sự hòa hợp giữa đả đệ trình và phong cảnh đặt đề cao trong suốt ắt cạc kiến trúc mức C.T Plaza, đưa tiễn đến những không gian rộng bật, phá vỡ thành kiến gò bó mức cạc văn phòng cho mượn trên thị trường.

Bên lề đấy, với việc dành cận 50% tổng diện tlợi. cho không gian cây xanh, C.T Plaza Võ Văn Kiệt đưa tiễn đến những khu văn phòng loáng hửng, chan hòa với tự nhiên bá xinh mức đô thị liền trên con đàng sầm uất bậc nhất Sài Gòn. C.T Plaza Võ Văn Kiệt là đơn chênh đầu tư lý tưởng và khôn ngoan, đưa tiễn lại nhịp đâm lãi to vì sở hữu những giá trị biệt lập.

Comments

comments

Check Also

Ra Mắt Biến Đổi iPhone 6 Lên Thành 8 Bởi Thay Độ Vỏ Đầu Tiên TPHCM

Thương Hiệu Độ Vỏ iPhone 6 Lên Thành 8 Giá Rẻ Trên TPHCM Từ lúc …