Home / Apple / Review Thay Vỏ Chiếc iPhone 6S Độ Lên Thành Viền Sườn 8

Review Thay Vỏ Chiếc iPhone 6S Độ Lên Thành Viền Sườn 8

” đổi Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – cái này là service đã đưa các tín đồ đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . chúng ta hãy started quan sát và nghiên cứu hình ảnh cũng như quá trình lên đời vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những nguyên nhân làm con người muốn làm mới Vỏ 6s độ Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những colour new mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa new chinhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 bản chất không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có nắp lưng bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ cũ của bạn vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , đặc biệt trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các khách hàng có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những câu hỏi tiệm sửa chữa đã gặp nhiều nhất trong năm .quý khách nên tìm hiểu trước để tránh tốn time lên đời vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của con người

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chuẩn luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có xuất khẩu vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn linh kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các trung tâm trên thế giới đều phải làm mới thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều hãng còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa . do đó Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo hành 6 tháng vào từng chiếc vỏ làm mới được đổi thế tại center của chúng tôi để tín đồ Hàng an tâm sau khi xài service của chúng tôi.

biến Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung di động không chi nhánh ?
Đúng định nghĩa khi customer đi bán cellphone thì các center chỉ để ý vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là màn hình chính hãng hay chỉ là part .
cho nên nên khi đổi vỏ iPhone 6s khách hàng chỉ đơn giản là “Đem đống đồ zin trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 thay new ”
tất cả mọi người hàng nên biết thuật ngữ ” mất zin smart phone ” mà các center điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” di động mất cash hay không absolutely phụ thuộc vào vấn đề này.

iphone 6s len vo 8 như vậy có bít jack tai nghe không shop ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các people, chỉ cần thiết bị của khách hàng update lên IOS 10 trở lên, các người có thể cắm headphone trực tiếp vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên lý tuyết dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các customer vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để dùng bình thường.

iPhone 6s màu vàng / vàng / pink / bạc có làm mới qua vỏ iPhone 8 colour đen nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6s colour Gold / hồng / bạc có screen màu trắng . Mà khi lên đời vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu các bạn vẫn muốn thay thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu black – screen colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều khách hàngngười tiêu dùng thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi lên đời iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn mong ước của Ai và trả lời loại vỏ , màu vỏ (silver silver – gold vàng – black space gray) thay thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
trả lời cho những người về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi làm mới 6s lên thành iPhone 8
test sơ lược tất cả chức năng của dế yêu tại chỗ và báo với các bạn trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6s để biến vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng thiết bị thông minh trước khi lên đời thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành làm mới thế trước mặt tín đồ (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quy trình thay biến 6s thành iPhone 8
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của thiết bị thông minh
Cho KH test IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . THỢ SỬA trao trả điện thoại cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại máy thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của máy trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ zin part Loại 1 tốt nhất , không sử dụng vỏ bộ phận loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi biến vỏ tất cả các chức năng trong điện thoại xài bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ chức năng lỗi nào trong quy trình biến vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những tình trạng sao cho sau khi biến vỏ, smart phone của customer giống với iPhone 8 100%
Thay toàn bộ các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ people lên đời

Comments

comments