Home / Công Nghệ / Nokia 8 đã có Android 8.0 Oreo beta, hàng triệu fan háo hức

Nokia 8 đã có Android 8.0 Oreo beta, hàng triệu fan háo hức

Chắc chắc bạn hả còn nhai gần đây Nokia hả hẹn sẽ nâng gấp ắt danh thiếp bòn bị Android của tớ lên hệ điều hành ta Android Oreo? Vâng, có nhẽ điều đấy là sự thiệt ki gần đây công ty nào tiết lậu hả sẵn sàng rã ra bản hệ điều hành ta bừa chóng Android 8.0. Điều đấy sẽ khiến ắt danh thiếp nhà sinh sản điện thoại khác chẳng khỏi “xấu hổ”.

nokia 8 da co android 8.0 oreo beta, hang trieu fan hao huc hinh anh 1

Nokia 8.

Điểm lưu ý rằng, HMD Global cho biết phiên bản Nokia 8 Oreo mới chỉ ở dạng beta (thử nghiệm) và kiên cố sẽ cần nếu phát triển thêm những của khác nữa.

Cụ dạng, người đứng đầu văn phòng sản phẩm của HMD là Juho Sarvikas hả tuyên bố trên Twitter rằng đây là bản Oreo beta trước hết hả sẵn sàng cung gấp cho người sử dụng dự ra thử nghiệm.

video Juho Sarvikas ban bố trên Twitter.

Ngay hết những người còn sở hữu danh thiếp điện thoại Nokia rẻ hơn cũng chẳng nếu lo lắng sẽ chết dịp áp giải nghiệm hệ điều hành ta mới. Vì Oreo dành cho hết Nokia 6, Nokia 5 hay Nokia 3 trong suốt mai sau.

Hiện hả có chửa rõ thì chấm chính thi hài Android 8.0 bản chung cuộc sẽ đặt nâng gấp cho danh thiếp điện thoại Nokia diễn ra ra bao giờ. Nhưng việc Nokia chừng danh thiếph nâng gấp Android còn tạo ra ấn tượng khoẻ mã đối xử cùng dãy triệu khách dãy mới của thòng điện thoại nào.

nokia 8 da co android 8.0 oreo beta, hang trieu fan hao huc hinh anh 2

Đây là bản thử nghiệm.

Trong vòng 2 tháng kể từ bỏ khi Oreo đặt rã ra ra giữa tháng 8, hồ hết danh thiếp bòn bị như Nexus và Pixel đều còn bay hệ điều hành ta nào. Người mua Sony Xperia XZ Premium cũng sẽ dấn đặt Oreo sớm nhất có dạng.

Các điện thoại khác như Samsung, LG, HTC, Motorola cũng đặt cho là còn thực hành ta nâng gấp. Trong đấy Samsung sẽ nâng gấp danh thiếp bòn bị lên Oreo ra đầu năm 2018. Nếu thế thì giàu khả năng danh thiếp bòn bị của Nokia sẽ bay Android 8.0 trước hết Galaxy S8 và Galaxy Note 8.

nokia 8 da co android 8.0 oreo beta, hang trieu fan hao huc hinh anh 3

Người sử dụng chỉ cần đăng tải ký và sẽ dấn đặt email từ bỏ Nokia đặt nâng gấp lên bản Oreo beta.

Với những ai còn sở hữu Nokia 8 muốn nâng gấp bay Android 8.0 Oreo beta chỉ cần dấn ra nút đăng tải gia nhập. Sau đấy gia nhập mã IMEI và mệnh điều hành ta Network operator, nhà cung gấp sẽ gửi email và chỉ dẫn danh thiếph dấn bản phần mềm mỏng beta.

Comments

comments

Check Also

Chỉ Dẫn Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái …