Home / Apple / Lên Vỏ iPhone 8 Plus 2 Camera Độ Viền Sườn 6 Plus Mà Thành

Lên Vỏ iPhone 8 Plus 2 Camera Độ Viền Sườn 6 Plus Mà Thành

” lên đời Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là dịch vụ bring các những ai muốn sở hữu đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . con người hãy bắt đầu xem xét và find hình ảnh cũng như quá trình thay vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những nguyên nhân khiến khách hàng muốn thay Vỏ 6 Plus lên đời Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour mới mẻ, cá tính.
Không phải đắn đo khi vừa new chi nhiều tiền để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus bản chất không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng glass awsome ! Tạo một feel fresh hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã boring.
Vỏ cũ của khách hàng vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những câu hỏi chi nhánh đã gặp nhiều nhất trong năm . các bạn nên xem trước để tránh tốn time độ vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của quý khách

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không center ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có sản xuất vỏ viền để lên đời đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin linh kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các trung tâm trên world đều phải thay biến bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ money cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi độ có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không cửa hàng ?
Không được bạn nhé, vì Nút Home của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có tính năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của finger người, nên trên lý thuyết là không làm được quý khách nhé.

thay do vo iphone 8 plus len cho iphone 6 plus có gọi là bung máy không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi tín đồ đi bán di động thì các center chỉ chú tâm vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua a fix chưa & screen – có phải là màn hình chính hãng hay chỉ là part .

chính vì vậy nên khi biến vỏ iPhone 6 Plus quý khách chỉ đơn giản là “mang đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus làm mới new ”

iPhone 6 Plus colour vàng / vàng / hồng / silver có độ qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những smart phone iPhone 6 Plus colour Gold / pink / silver có screen màu trắng . Mà khi lên đời vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu khách hàng vẫn muốn thay thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều những ai có được thích như vậy .

Khi độ bản importand tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có use được không ?
Xin thưa là không được nhé các tất cả mọi người, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng dùng 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức biến giống iPhone 8 Plus sau khi chế độ vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi đổi iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định mong ước của customer và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver silver – gold vàng – black space gray) lên đời thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho người được rõ. Đối với các thiết bị biến version quan trọng nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải lên đời thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho quý vị biết.
kiểm tra sơ lược tất cả chức năng của điện thoại tại chỗ và thông báo với khách hàng trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để đổi vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng điện thoại trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt khách hàngngười tiêu dùng (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi ngờ gì có thể hỏi STAFF trong quá trình lên đời biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của smart phone
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

độ vỏ done . THỢ SỬA bàn giao cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả máy cho KH
Hướng dẫn KH check lại máy thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của smart phone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi thay Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chuẩn bộ phận Loại 1 best nhất , không dùng vỏ linh kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến ” Sóng Gió ” nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ staff lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời lượng lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi đổi vỏ tất cả các chức năng trong di động sử dụng bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ tính năng mistake nào trong quá trình độ vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những tình trạng sao cho sau khi biến vỏ, thiết bị thông minh của tín đồ giống với iPhone 8 100%
lên đời toàn bộ các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ quý vị làm mới

Comments

comments