Làm sao để tiêu đề CV trở nên thu hút nhà tuyển dụng | Biesco.com.vn

Kiến thức Việc Làm 01 lượt xem

Làm thế nào để có được tiêu đề CV hấp dẫn nhất

Vì vậy, để CV của bạn trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, đồng thời tránh bị “xóa tên” khỏi danh sách ứng tuyển, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ CV chuyên nghiệp và đầy đủ chức danh CV. đóng vai trò quyết định.

Khác với cách bạn nộp CV in khi nhà tuyển dụng nhìn thẳng vào nội dung trong CV của bạn, khi bạn nộp CV online qua Email thì tiêu đề CV cũng như tiêu đề Email sẽ là điểm thu hút nhà tuyển dụng đầu tiên. Như vậy, dựa vào cách bạn trình bày chức danh, nhà tuyển dụng sẽ quyết định xem tiếp hay xóa CV của bạn mà không cần đắn đo.

Làm thế nào để hồ sơ xin việc của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút - Ảnh 3

Tiêu đề CV là điểm đầu tiên thu hút nhà tuyển dụng

Vì vậy, hãy thể hiện tiêu đề CV chuyên nghiệp, ngắn gọn và đầy đủ để thu hút nhà tuyển dụng; Bạn phải ghi rõ vị trí ứng tuyển trong dòng tiêu đề của email để nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi. Ví dụ, bạn có thể viết như sau: “Ứng tuyển vào vị trí Giám đốc Nhân sự Công ty ABC”. Bạn nên tránh đặt những tiêu đề ngắn, trống rỗng như “CV”, “Đơn xin việc”, …

Viết một tiêu đề CV ấn tượng cho nhà tuyển dụng

Tiếp theo, để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng và đọc toàn bộ nội dung CV của bạn, hãy gửi những tiêu đề có nội dung khoa học và hấp dẫn. Cách viết sơ yếu lý lịch ấn tượng đòi hỏi bạn phải có đầy đủ thông tin mà nhà tuyển dụng cần, cách trình bày hợp lý để nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin. Thông thường CV thường bao gồm 6 tiêu đề: Thông tin cá nhân, Mục tiêu nghề nghiệp, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm làm việc, Hoạt động ngoại khóa và Kỹ năng.

READ  Đẳng cấp CV graphic designer | Biesco.com.vn

Đối với phần thông tin cá nhân, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email và địa chỉ liên lạc để giúp nhà tuyển dụng liên hệ với bạn dễ dàng khi bạn đáp ứng được các yêu cầu.

Nếu bạn sử dụng các địa chỉ email nghiêm túc liên quan đến tên của mình, hãy tránh sử dụng các email không chính thức như [email protected] Sử dụng hình ảnh chính diện, thể hiện rõ khuôn mặt trực diện, tránh những vị trí không phù hợp.

Làm thế nào để hồ sơ xin việc của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút - Ảnh 1

Nhà tuyển dụng thường đánh giá cao những ứng viên biết cách lập kế hoạch và có mục tiêu rõ ràng

Mục đích công việc là phần quan trọng nhất, dựa vào đó để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên có hiểu và định hướng được công việc sau này hay không. Vì vậy, các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao những ứng viên biết cách lập kế hoạch và có mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình.

Vì vậy, hãy tập trung thể hiện các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và tập trung vào các mục tiêu có lợi cho công ty để thấy rằng việc tuyển dụng bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Đối với Trình độ học vấn, bạn nên tóm tắt ngắn gọn về trình độ học vấn của mình bao gồm tên trường, chuyên ngành, ngày nhập học và tốt nghiệp, bạn cũng nên mô tả thành tích của mình trong lĩnh vực này, lịch sử học tập cũng như điểm số tốt nghiệp. nổi bật hơn CV của anh ấy.

READ  Trợ lý Giám đốc tiếng Anh là gì và cách viết CV gây ấn tượng | Biesco.com.vn

Viết mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến ấn tượng nhất cho nhà tuyển dụng của bạn

Một trong những cách viết CV trực tuyến chuyên nghiệp là thể hiện kinh nghiệm làm việc của người bạn thân nhất của bạn. Nói với chủ nhân của bạn về lịch sử công việc trước đây của bạn theo thứ tự thời gian; nêu rõ tên công ty, chức vụ, thời gian làm việc và nêu rõ thành tích, kỹ năng, kinh nghiệm đạt được trong quá trình làm việc tại các công ty này.

Làm thế nào để làm cho bản lý lịch của bạn hấp dẫn và thu hút - Ảnh 4

Mẹo viết CV và thư xin việc chuyên nghiệp

Ngoài việc xem xét các Hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia cũng như các kỹ năng bạn trình bày trong CV, nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực của bạn và xem bạn có phù hợp với vị trí tuyển dụng hay không.

Tóm lại, CV là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ ứng viên nào khi đi xin việc, nó giống như cầu nối thông tin giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên. Vì vậy, để tăng cơ hội được tuyển dụng, hãy chuẩn bị một CV chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin và tiêu đề CV bắt mắt để thu hút nhà tuyển dụng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud