Home / Công Nghệ / Google Pixel 3: Kẻ hủy diệt iPhone X hay chỉ là “võ mồm”?

Google Pixel 3: Kẻ hủy diệt iPhone X hay chỉ là “võ mồm”?

Gác lại những bàn cãi nảy lửa xung loanh quanh mẫu ta điện thoại chẳng như trông mong Pixel 2 XL, “gã đồ sộ” công nghệ Google đặt cho là hẵng sẵn sàng phát triển mẫu ta điện thoại Pixel cầm hệ mới.

google pixel 3: ke huy diet iphone x hay chi la “vo mom”? hinh anh 1

Google Pixel 2 khó mà sáo đặt iPhone mới mức Apple.

Theo danh thiếp thông báo rò ri rỉ, Google có nhẽ còn muốn công đơn mạng sản phẩm đặt tăng thêm tâm tính phổ rộng mức tui. Các tâm tính hay đặt nhất sẽ đặt hãng công nghệ này trang bị trên bòn bị Pixel 3 to hơn ra năm sau, nối hiện thật hóa những gì mà Google chừng nói trong suốt cơ hội ra mắt Pixel 2 bay thòng sản phẩm iPhone mới mức Apple.

Còn nhai ra vụ thu năm 2016, Google hẵng “nhạo báng” quyết định khai tử loại jack tai nhai 3.5 mm mức Apple mà sau đấy chính Google cũng công điều tương trường đoản cú như vậy ra đơn năm sau đấy mà chẳng hề có sự giảng giải thật thụ này.

Cũng như cầm, trong suốt năm nay Google cũng đem ra những “tấn công” vô lý đối xử cùng Apple, cho rằng tui có chửa rã ra danh thiếp tâm tính hay đặt nhất cho điện thoại to nhất mức tui. Một tuyên bố như vậy thật dễ dàng bị gán qua đơn bên do công chúng.

Một thưa mới nhất trường đoản cú Droid-life cho biết, Google còn phát triển ba mẫu ta điện thoại Pixel 3. Mã mức những bòn bị này tuần trường đoản cú là Crosshatch, Albacore và Blueline. Cũng theo nguồn tin này thời Google sẽ đòi bộ ba sản phẩm này là A, B, C đặt giữ danh thiếp bí ẩn.

google pixel 3: ke huy diet iphone x hay chi la “vo mom”? hinh anh 2

Gia ách Pixel 2 sẽ đặt lên cầm hệ Pixel 3 ra năm 2018 đặt nối lại iPhone?

“Chúng mình cũng đặt biết hai trong suốt mạng ba bòn bị trên đặt xem là “cao cấp”, trong suốt khi phiên bản của ba sẽ hợp cùng chia xong “cấp cao nhất”. Sự dị biệt giữa chúng đã là đơn bí ẩn. Mặc dù nguồn tin mức chúng mình xem đấy là danh thiếp bòn bị “Pixel”” – Droid-life cho biết.

Như cầm rất có thể Google còn công hai bòn bị cao cấp và đơn bòn bị cao cấp nhất ra năm đến. Trở lại thời kì ngày nay, nhà táo khuy Apple hẵng rã ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus, hết hai đều rẻ hơn iPhone X. Cả ba mẫu ta iPhone này đều có những thành phần cấu tạo bên trong suốt căn bản chi rau. Riêng iPhone X có pin to hơn, camera Face ID và mùng ảnh to hơn.

Để cạnh tranh cùng Apple, Google cũng lỡ tuyên bố sẽ loại bỏ jack tai nhai và có thể tạo ra danh thiếp điện thoại rành mùng ảnh. Điều đấy có nghĩa rằng, Google còn lên kế hoạch dùng bòn kế mùng ảnh ào dành cho ít ra đơn trong suốt mạng ba mẫu ta Pixel 3 ra năm 2018.

Còn quá sớm đặt nói bay những tin đồn Pixel 3 là chính thi hài. Nhưng người ái mộ còn chờ Google năm đến sẽ trang bị những tâm tính hay đặt nhất cho Pixel 3 to hơn. Và có thể sẽ chẳng nếu chứng kiến việc Apple loại bỏ danh thiếp chỉ trích trường đoản cú bên Google ra năm đến. Nếu chẳng có nhẽ sẽ nếu chờ Pixel 4 ra mắt ra năm 2019.

Comments

comments

Check Also

Chỉ Dẫn Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái …