27 CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV | Biesco.com.vn

Kiến thức Việc Làm 01 lượt xem

Các nhà tuyển dụng luôn coi mục tiêu nghề nghiệp là yếu tố quan trọng trong CV. Bài viết sẽ đưa ra một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp để giúp bạn có được một CV như mong muốn. Nhưng trước tiên, khi chọn viết mục tiêu nghề nghiệp, bạn nên chú ý những nguyên tắc sau:

  • KISS (Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản): Nhà tuyển dụng không muốn đọc một mục tiêu dài. Đảm bảo rằng mục tiêu của bạn đủ ngắn gọn và súc tích. Thông thường một câu là đủ, vì vậy hãy giới hạn số từ tối đa là 150 từ.

  • WIIFT (Có gì trong đó cho họ): Mục tiêu của bạn là hướng tới mục tiêu chung của nhà tuyển dụng, vì bạn bán công việc của mình và nhà tuyển dụng là chủ của bạn. Nó cần phải tập trung vào “Có gì trong đó cho họ”. Cung cấp đầy đủ thông tin để nhà tuyển dụng biết bạn đang tìm kiếm mục tiêu công việc gì, bạn muốn đạt được những vị trí nào trong tương lai.

  • Hãy cụ thể: Bạn muốn công việc và nghề nghiệp nào?

    item-tieu-3

    Họ đây rồi 27 cách để viết mục tiêu nghề nghiệp Mục tiêu của những người tìm việc hiện tại mà bạn có thể giới thiệu:

# Đầu tiên. MỤC ĐÍCH: Tổng Giám đốc trong một doanh nghiệp thành công và lâu đời.

# 2. MỤC TIÊU VỊ TRÍ: Giám đốc sản xuất tinh gọn, Người thay đổi cải tiến liên tục, Người quản lý giá trị dòng, Nhà vô địch sản xuất tinh gọn, Người quản lý cải tiến quy trình, Người lãnh đạo cải tiến liên tục, Người quản lý hoạt động và Cố vấn cải tiến của quá trình quản lý.

# 3. MỤC ĐÍCH CHUYÊN NGHIỆP: Để theo đuổi sự nghiệp của tôi với một tổ chức sẽ sử dụng các kỹ năng QUẢN LÝ, GIÁM SÁT và HÀNH CHÍNH của tôi để cùng có lợi từ sự phát triển và thành công chung.

# 4. MỤC ĐÍCH: Tôi hiện đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian trong một môi trường mang lại nhiều thách thức hơn, mang lại lợi ích lớn hơn cho gia đình tôi và cơ hội giúp công ty tiến lên một cách hiệu quả và năng suất.

READ  Mẫu CV xin việc cho sinh viên làm thêm file Word | Biesco.com.vn

# 5. MỤC ĐÍCH: Giám đốc điều hành / Tổng giám đốc

# 6. MỤC TIÊU CÔNG VIỆC: Mục tiêu của tôi là trở thành liên kết với một công ty nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm đồng thời cải thiện năng suất và danh tiếng của công ty.

# 7. MỤC ĐÍCH: Để đảm bảo một vị trí với một tổ chức ổn định và có lợi nhuận, nơi tôi có thể là thành viên của nhóm và tận dụng tối đa kinh nghiệm kinh doanh của mình.

# số 8. MỤC ĐÍCH: Để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi với vị trí quản lý cấp điều hành trong một công ty đẳng cấp thế giới. Tôi tìm cách đa dạng hóa các kỹ năng của mình trong một ngành khác và là một phần của một tổ chức lớn hơn. Di dời mong muốn.

# 9. MỤC ĐÍCH VIỆC LÀM: Dự án tư vấn dài hạn hoặc Vị trí vĩnh viễn.

# mười. MỤC ĐÍCH: Tôi đang theo đuổi sự nghiệp quản lý tài khoản với hạn chế đi lại qua đêm. Tôi đang tìm cách cung cấp các kỹ năng nghiên cứu, phân tích cũng như trình bày sẽ mang lại lợi ích về số lượng, tăng trưởng, xây dựng thương hiệu và lợi nhuận.

item-tieu-1

# 11. MỤC ĐÍCH: Đóng góp kinh nghiệm và kỹ năng quản lý dự án và hoạt động vượt trội trong vai trò Quản lý Dịch vụ CNTT.

#tnax. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP: Một vị trí kỹ thuật hoặc vị trí liên quan mang lại sự tham gia chính, các nhiệm vụ theo định hướng của nhóm, những thách thức trước mắt và cơ hội nghề nghiệp.

# 13. MỤC ĐÍCH: Tìm kiếm một vị trí trong hệ thống / hoặc kỹ thuật mạng / Trưởng nhóm

# 14. MỤC ĐÍCH: Mong muốn làm việc trong một môi trường sẽ thử thách tôi nhiều hơn; đồng thời cho phép tôi đóng góp vào sự phát triển không ngừng và thành công của tổ chức. Nhận một vị trí giúp tôi có khả năng áp dụng kinh nghiệm bán hàng và làm việc của mình vào một ngành đang phát triển. Mong muốn hợp tác với một công ty quảng bá sản phẩm và dịch vụ chất lượng; và cho tôi cơ hội đáp ứng và hoàn thành vượt mức các mục tiêu doanh số được giao. Phương pháp tiếp cận bán hàng tư vấn kết hợp với năng lượng và thúc đẩy như một cá nhân đóng góp với sự giám sát tối thiểu hoặc môi trường bán hàng theo nhóm. Có kinh nghiệm với hạn ngạch từ 15k mỗi tháng đến 800k mỗi năm với thành tích xuất sắc.

READ  Mức lương của kỹ sư ô tô hiện nay? Tố chất cần có và cơ hội việc làm | Biesco.com.vn

# 15. MỤC ĐÍCH: Dẫn đầu, khó khăn và thách thức trong một chiến lược tiếp thị hoặc vị trí phát triển kinh doanh / thị trường. Phân tích và cải thiện hoạt động tiếp thị, bán hàng và hoạt động. Phát triển sản phẩm, thị trường và các mối quan hệ.

# 16. MỤC ĐÍCH: Một kỹ thuật viên máy tính có năng lực, nhiệt tình, có kỹ năng và đáng tin cậy đang tìm kiếm một vị trí phản ánh kinh nghiệm, kỹ năng và thuộc tính cá nhân của tôi bao gồm sự cống hiến, đạt được mục tiêu, tính sáng tạo và khả năng tuân theo.

# 17. MỤC ĐÍCH: Tìm kiếm một vị trí trong Quản lý

sơ yếu lý lịch2

# 18. MỤC ĐÍCH: Đạt được một vị trí đầy thách thức trong một môi trường mà tôi có thể tận dụng tối đa các kỹ năng và trình độ học vấn của mình.

# 19. MỤC ĐÍCH: PHÓ CHỦ TỊCH / GIÁM ĐỐC. Du lịch / Định cư quốc tế. Triết lý hoạt động kinh doanh: Những điều kỳ diệu có thể được thực hiện khi không ai quan tâm.

# 20. MỤC ĐÍCH: Để tiếp tục kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi trong lĩnh vực điện tử và cửa hàng

# 21. MỤC ĐÍCH: Vị trí trong một tổ chức lớn với tư cách là nhà phân tích hoặc nhà kinh doanh tài chính và tiếp tục học tập trong lĩnh vực tài chính bằng cách nhận được chỉ định CFA.

# 22. MỤC ĐÍCH: Nhận vị trí quản lý, nhà phân tích hoặc nhà tư vấn, trong ngành CNTT chăm sóc sức khỏe.

READ  Phúc lợi là gì? Phúc lợi có thực sự quan trọng với người lao động? | Biesco.com.vn

# 23. MỤC ĐÍCH: Để áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của tôi với tư cách là “Giám đốc tiếp thị” cho một tổ chức năng động, việc thuê giám đốc tiếp thị là một khoản đầu tư. Một khoản đầu tư quan trọng đối với sự thành công của hầu hết mọi khía cạnh của tổ chức.

# 24. MỤC ĐÍCH: Tôi là một người kiên định, chăm chỉ và có động lực cao. Tôi thích làm việc với công chúng. Tôi cảm thấy mình là một người thân thiện, hướng ngoại và đáng tin cậy. Tôi cảm thấy điều quan trọng là phải thể hiện tầm quan trọng của công việc và những kỳ vọng của tôi. Tôi đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong lực lượng lao động, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Tôi cũng đang tìm kiếm một công việc lâu dài trong một môi trường thân thiện.

# 25. MỤC ĐÍCH: Tôi đang tìm kiếm một công việc trong Điều phối Vận tải, Giám đốc Thiết bị, nhưng tôi muốn thảo luận về các vị trí khả dụng khác mà tôi đủ điều kiện.

# 26. MỤC ĐÍCH: Mong muốn mạnh mẽ để chuyển đổi các tổ chức “nguyên trạng” thành các tổ chức “họ muốn trở thành” các nhà lãnh đạo ngành và thị trường. Quan tâm bổ sung đến các tổ chức đang tìm cách mở rộng sự hiện diện toàn cầu của họ.

# 27. TÓM TẮT MỤC TIÊU: Mục tiêu của tôi là khai thác kinh nghiệm của mình trong khi tiếp tục được thử thách. Tôi có 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ thông minh. Nền tảng của tôi về Quản lý, Quản lý Tài khoản, Quản lý Dự án và Quản lý Quy trình Kỹ thuật thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa các lĩnh vực.

Tuyển dụng

ULI muốn bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bằng những câu tiếng Anh về mục tiêu nghề nghiệp trong CV.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud